Tìm kiếm

hỗ trợ trực tuyến

Tường Phát : 0914 37 38 35

thống kê truy cập


Online : 4
Số lượt truy cập : 3509677
Quy định và hình thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website www.tuongphat.net. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

 

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Công Nghệ và Môi Trường Tường Phát .

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Công Nghệ và Môi Trường Tường Phát

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của TƯỜNG PHÁT, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của TƯỜNG PHÁT, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

 

Công ty TNHH Công Nghệ và Môi Trường Tường Phát

ĐC: 16/1 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM

Văn phòng làm việc : B9, Lô C4-1, Khu Phố Thương Mại Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Đường Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tphcm, Việt Nam. 

ĐT: 028.3873 2124  -  Fax: 028.3773 3717

DĐ: 0914 37 38 35    Mã số thuế : 0304 711157 

Email: info@tuongphat.net ; sales1@tuongphat.net

 

 2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Công ty TƯỜNG PHÁT giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

 

- Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân viên Công ty TƯỜNG PHÁT sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty TƯỜNG PHÁT bằng tiền mặt .

 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng